Giới Thiệu

TAT MACHINERY CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG CỤ VÀ THIẾT BỊ T.A.T

Công ty TAT

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG CỤ VÀ THIẾT BỊ T.A.T ( TAT Machinery ) thành lập tháng 01 năm 2000, với định hướng cung cấp cho thị trường máy công cụ mới và máy đã qua sử dụng CHẤT LƯỢNG CAO đi kèm với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.

TAT Machinery hiện là nhà phân phối độc quyền, chính thức các sản phẩm thương hiệu hàng đầu thế giới như: Trung tâm gia công Hyundai Wia, Máy cắt tia nước hàng đầu thế giới FLOW- Mỹ, Máy uốn tôn hàng đầu Châu Âu DAVI – Ý, Máy cắt Laser HK Laser – Hàn Quốc, Máy chấn thủy lực Dener Makina – Thổ Nhĩ Kỳ, Máy cắt dây EXCETEK – Đài Loan, máy dập CHIN FONG – Đài Loan, Máy mài trục cán CMC PROMA – Đài Loan, Hệ thống điều khiển tự động Siemens, Dầu giải nhiệt BECHEM – Đức…T.A.T hiện có các đại diện tại Nhật, Mỹ và Thái Lan nhằm mở rộng thị trường cũng như phát triển các qua hệ hợp tác cho các sản phẩm trên.

Với năng lực bán lẻ trên 1.000 đơn vị máy mỗi năm thông qua các chi nhánh đặt tại các vùng công nghiệp trọng điểm như HCM, Bình Dương, Hà Nội và Đà Nẵng trên tổng diện tích đến 20,000 mét vuông và số lượng máy trưng bày lên đến 400 đơn vị máy, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa phù hợp với tình hình tài chính. Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các ngành công nghiệp mũi nhọn bao gồm:

  • Gia công cắt gọt kim loại
  • Gia công tấm kim loại bao gồm máy móc cho ngành thép tấm (uốn, cán, cắt, xả, máy chấn thủy lực …)
  • Gia công đúc nhựa, nhôm
  • Các loại dầu và phụ tùng công nghiệp phục vụ cho các ngành trên.

Chúng tôi cũng tham gia đấu thầu cung cấp thiết bị cho nhiều dự án đầu tư cơ khí tại Việt Nam nhờ lợi thế kinh nghiệm và sự kết hợp với các nhà sản xuất có danh tiếng trên thế giới. Ngoài ra, việc phát triển thị trường thông qua xuất khẩu Máy công cụ sang các nước trong khu vực như Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, vv… đã làm gia tăng đáng kể khả năng cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn đến quí khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng của khách hàng bằng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TẬN TÂM, và CHUYÊN NGHIỆP với mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài, góp phần vào sự thành công của quí khách.