Máy chấn thủy lực Dener SMART XL 30135

Máy chấn thủy lực là dòng máy chủ lực của DENER, hãng DENER được thành lập vào năm 1974 tại Kayseri – Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích sản xuất các dòng máy công cụ phục vụ cho ngành gia công kim loại tấm như máy chấn tôn thủy lực, máy chấn thủy lực, máy cắt laser, máy cắt plasma … Trong số đó, dòng máy chấn thủy lực SMART là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất được cung cấp nhiều cho thị trường Châu Á bởi những đặc điểm như : chất lượng tốt, giá thành hợp lý, độ chính xác cao trong quá trình gia công sản phẩm với những dòng máy như : SMART XL 2060, SMART XL 30100, SMART 30135

máy chấn thủy lực Dener do TAT Machinery độc quyền phân phối
máy chấn thủy lực Dener do TAT Machinery độc quyền phân phối

Trong đó dòng máy chấn thủy lực SMART XL 30135 được phân phối nhiều nhất tại thị trường Việt Nam vì phù hợp với nhiều yêu cầu về sản phẩm tại đất nước Á Đông này với những thông số như sau :
SMART XL 30135

Chiều dài chấn (mm) 3020
Lực chấn (Tấn) 135
Hành trình (mm) 320
Hầu (mm) 450
Chiều cao bàn (mm) 900
Độ mở khuôn (mm) 550
Nguồn (kW) 15
Khoảng cách giữa hai trục (mm) 2400
Dung tích thùng dầu (Lít) 190
Tốc độ chấn(mm/sc) 10
Tốc độ đi xuống của dao chấn(mm/sc) 160
Tốc độ đi lên của dao chấn (mm/sc) 140
Kích thước máy (LxWxH) 3800x2400x2950
Trọng lượng máy (KG) 9800

máy chấn thủy lực
thông số từ nhà sản xuất

Do nhu cầu của thị trường Châu Á, đặc biệt là thị trường Việt Nam chúng ta gia công những sản phẩm có độ dày không lớn, chỉ sấp xỉ 3mm trở xuống. Có 2 loại vật liệu gia công chủ yếu đó là thép đen (Mild Steel) và Tôn (Inox – Stainless steel). Với thép đen, chúng ta cần lực chấn sấp xỉ 24~30 tấn/m. Đối với chất liệu tôn, cần lực chấn 36~45 tấn/m . Vì thế với lực chấn 135 tấn và chiều dài 3020mm, đây chính là cỗ máy hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Các thông số còn lại cũng nói lên điều đó một cách hoàn hảo :
1. Chiều sau hầu lớn tạo điều kiện thuận lợi hơn. Nâng cao khả năng gia công của máy.
2. Hành trình và độ mở khuôn lớn.
3. Hệ thống điều khiển CNC của dòng máy chấn thủy lực này cho phép điểu khiển số, dễ dàng vận hành và lập trình gia công, dễ dàng cài đặt và tự động tính toán góc chấn khi gia công. Cữ chặn sau dịch chuyển với độ chính xác cao.
4. Cho phép người vận hành lập trình hoàn chỉnh trên các dòng máy tính văn phòng và truyền dữ liệu vào máy thông qua cổng LAN hoặc USB. Dòng máy này được sử dụng rộng rãi và ưa dùng trên thế giới.
5. Thân máy chấn thủy lực được đúc bằng thép nguyên khối đảm bảo sự vững chắc, hành trình Ben chấn lớn.
6. Được tích hợp hệ thống cân bằng cối ( Hệ thống chống võng ) đảm bảo chất lượng của sản phẩm không bị biến dạng trong quá trình gia công.
7. Được tặng một bộ dao cối chấn 4V và bộ kẹp dao tiêu chuẩn đi kèm tiêu chuẩn Châu Âu (Của hãng EUROSTAMP – Italia) giúp người dùng có thêm nhiều sự chọn lựa, nhiều sự sáng tạo trong quá trình gia công.

Với những thông số trên, Chúng tôi tin rằng cỗ máy chấn thủy lực này chính là thứ vũ khí lợi hại sẽ đồng hành cùng bạn trên thị trường Cơ khí đang mở ra với những cơ hội lớn hiện hữu trước mắt. Hiện nay, Hãng DENER đã ủy quyền cho Công ty cổ phần máy công cụ và thiết bị T.A.T là đại diện độc quyền tại Việt Nam.

Please follow and like us:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *