Máy chấn thủy lực là gì?

Tìm hiểm về dòng máy chấn thủy lực và giải pháp lựa chọn máy chấn thủy lực

Giới thiệu:
Máy chấn thủy lực nhiều nơi gọi là máy chấn tôn thủy lực hay máy chấn thép tấm thủy lực (Press brake) là một loại máy ép dập được sử dụng trong gia công cơ khí nhôm lá, uốn thép lá với kích thước lớn.

Máy có thể gia công uốn vật liệu có chiều rộng lớn (nhiều trường hợp lên đến 16m). Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy chấn tôn như: máy chấn tôn cnc, máy chấn tôn tự chế, máy chấn tôn trung quốc,… nhưng thông dụng nhất vẫn là máy chấn tôn thủy lực Amada và Dener.

Bài viết này sẽ giúp hiểu hơn về công cụ gia công cơ khí đang được người dùng ưu tiên chọn lựa hơn cả này.

máy chấn thủy lực, tat machinery, dener, máy chấn tôn thủy lực amada
dòng máy chấn tôn thủy lực Dener

Máy chấn tôn thủy lực dùng chầy và cối để tạo góc cho vật liệu là tôn tấm, hoặc bản kim loại. Máy chấn thủy lực dùng hệ thống ép bằng thuỷ lực. Máy chấn thủy lực dùng hành trình từ trên xuống hoặc từ dưới lên. Khi chấn thì toàn bộ lưỡi chấn tịnh tiến đều trên sản phẩm cần chấn để tạo ra đường chấn thẳng đều, có đôi khi còn phải chỉnh cho cối chấn cong lên để đường chấn được thẳng trên toàn bộ cạnh chấn để chấn tấm kim loại dày và lực chấn lớn.

Lựa chọn cho khách hàng:
TAT machinery giới thiệu đến khách hàng các dòng máy chấn của Dener ( SMART XL 30135; Makina; ) và các dòng máy chấn, máy chấn tôn thủy lực Amada ( có cả máy đã qua sử dụng ). Tat machinery hân hạnh đem đến nhiều lựa chọn hiệu quả, linh động về chi phí và thời gian cho khách hàng.

máy chấn thủy lực, tat machinery, máy chấn, may chan thuy luc
máy chấn tôn thủy lực amada
Please follow and like us:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *