Máy CNC là gì ? Nguyên lý hoạt động và chức năng.

Máy CNC là gì? Nguyên lý hoạt động và chức năng.

máy cnc, tat machinery, máy chấn thủy lực
Trung tâm gia công CNC

Ưu điểm và ứng dụng :

Để gia công các sản phẩm có hình dạng phức tạp, yêu cầu tay nghề cao và được lặp trình tự động. Đây là lý do để dòng máy CNC ra đời.
Máy CNC được lập trình để gia công rất nhiều sản phẩm như: sản phẩm nhựa gia đình, nhựa từ các thiết bị điện tử, sản phẩm điêu khác trên gỗ và rất nhiều các vật liệu khác. Với độ chính xác đúng với yêu cầu của sản phẩm.

Cách thức hoạt động của máy CNC:

Với sự chính xác đến 100% đến từ các trục quay có tốc độ cao. Máy CNC có thể đưa mũi khoan và lưỡi cắt đến tất cả các bề mặt sản phẩm với tỷ lệ chính xác tuyệt đối khi đã lập trình.

máy cnc, máy chấn thủy lực, tat machinery, kho may co khi
Độ chuẩn xác của mũi khoan và lưỡi cắt là vô cùng quan trọng

Lưu ý khi chọn mua máy:

Chọn mua máy dựa trên tính năng, công suốt, độ bền, thương hiệu, độ chính xác và dịch vụ bảo hành từ nhà phân phối máy. Thường thì nên ưu tiên độ chính xác của máy.
Ngoài ra cần lưu ý lựa chọn số trục phù hợp với sản phẩm cần sản xuất. Chẳng hạn như khi gia công sản phẩm từ gỗ, độ chính xác không cần phải cao nên ta có thể chọn các máy có 2 trục. Tuy nhiên để gia công các sản phẩm như “Tượng” , vật liệu cứng, khuôn… thì ta cần chọn máy có 4 trục. Thường thì các máy này sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với máy 2 trục.

Công ty T.A.T Machinery hân hạnh mang đến các dòng máy CNC mới hoặc đã qua sử dụng, với giá thành hợp lý. Ngoài ra TAT còn độc quyền phân phối các dòng máy chấn thủy lực, máy cắt laser, máy tiện… Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn vì TAT Machinery luôn đặt vị trí của khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có thắc mắc về bất kỳ dòng sản phẩm nào.

Please follow and like us:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *