T.A.T – Đi cùng thành công của khách hàng

Công Ty Cổ Phần Máy Công Cụ và Thiết Bị T.A.T (T.A.T) được thành lập từ năm 2000. Trải qua chặng đường hơn 17 năm hình thành và phát triển T.A.T đã từng bước khẳng định thương hiệu uy tín và tự hào là Nhà cung cấp Máy công cụ, thiết bị công nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam, với năng lực cung cấp hàng năm hơn 400 máy cho thị trường trong và ngoài nước.

tat machinery, máy chấn thủy lực, máy chấn tôn thủy lực amada, máy chấn
Công ty TAT Machinery luôn đi cùng với khách hàng

Trong đó, doanh thu xuất khẩu chiếm khoảng 40% thị phần các nước như Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Mã Lai… góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của nền công nghiệp Việt Nam.

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Máy Công Cụ và Thiết Bị T.A.T với các dây chuyền sản xuất chính được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại của các nước tiên tiến đáp ứng được đầy đủ công nghệ đúc, rèn dập, gia công cơ khí, … để cung cấp các loại máy công cụ truyền thống thương hiệu CMC nhằm phục vụ cơ khí hóa của nền công nghiệp nước nhà.

Sản phẩm cơ khí là một trong những sản phẩm quan trọng, yêu cầu có độ chính xác cao và bền vững. Vì vậy trong bối cảnh nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ và vượt bậc đòi hỏi các doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại phù hợp thực tiễn.

Công ty T.A.T tự hào là nhà cung cấp máy công cụ, thiết bị công nghiệp và dịch vụ được khách hàng và các nhà cung cấp có uy tín trên thế giới tín nhiệm. T.A.T hiện là nhà phân phối độc quyền, chính thức các sản phẩm thương hiệu hàng đầu thế giới như: Máy cắt tia nước hàng đầu thế giới FLOW- Mỹ, Máy uốn tôn hàng đầu Châu Âu DAVI – Ý, Máy cắt Laser HK Laser – Hàn Quốc, Máy chấn thủy lực Dener Makina – Thổ Nhĩ Kỳ, Máy cắt dây EXCETEK – Đài Loan, máy dập CHIN FONG – Đài Loan, Máy mài trục cán CMC PROMA – Đài Loan, Dầu giải nhiệt BECHEM – Đức…

Công ty T.A.T hiện có các đại diện tại Nhật, Mỹ và Thái Lan nhằm mở rộng thị trường cũng như phát triển các quan hệ hợp tác. Với tiêu chí “Đi cùng thành công của khách hàng” T.A.T đã áp dụng các công cụ quản lý tiên tiến như SAP, CRM nhằm xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia nước ngoài và các kỹ sư lành nghề T.A.T cung cấp dịch vụ kỹ thuật như lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và tân trang máy, tư vấn công nghệ gia công và chế tạo mẫu, chuyển đổi hệ điều hành Siemens, dịch vụ khai báo hải quan xuất – nhập khẩu máy móc thiết bị chuyên nghiệp.

Để đạt được những thành tựu hôm nay, T.A.T đã có định hướng chiến lược cụ thể nhằm tiếp cận thị trường trong và ngoài nước bằng việc trở thành nhà cung ứng Uy tín – Chất lượng trong chuỗi cung ứng toàn cầu, thực hiện các chương trình quản lý chất lượng của Châu Âu, Mỹ, Nhật… Đặc biệt, T.A.T không ngừng cam kết sẽ nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng thông qua việc duy trì sự ổn định trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Please follow and like us:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *